Bên trong máy điện giải Kangen của Enagic có gì?

Máy điện giải Kangen được sản xuất trực tiếp tại Nhật, trên dây chuyền hiện đại

Máy Kangen là một trong những chiếc máy điện giải được yêu thích trên thị trường hiện nay. Máy giúp tạo ra nguồn nước Kangen chất lượng, an toàn khi sử dụng. Và để mang đến nguồn nước tốt như vậy, chiếc máy Kangen đã được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt, sử dụng những vật liệu hoàn hảo nhất cho các bộ phận của máy. Hãy cũng chúng tôi xem thử bên trong máy điện giải Kangen có gì nhé!

Máy điện giải Kangen được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản

Các sản phẩm điện tử từ xứ sở Phù Tang được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic chính là một sản phẩm công nghệ điện giải nước được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Tất cả các dòng máy Kangen của Enagic đều được thiết kế và sản xuất tại Osaka, Nhật Bản trên quy định chặt chẽ của chính phủ quốc gia này.

Máy điện giải Kangen được sản xuất trực tiếp tại Nhật, trên dây chuyền hiện đại
Máy điện giải Kangen được sản xuất trực tiếp tại Nhật, trên dây chuyền hiện đại

Mỗi chiếc máy Kangen đều được tạo ra từ những bản vẽ tại nhà máy, được giám sát nghiêm ngặt nhằm mang đến sản phẩm hoạt động có hiệu quả, bền và chất lượng nhất. Sau khi máy Kangen ra đời, chúng sẽ được kiểm tra về tiêu chuẩn độ pH, khả năng chống oxy hóa cùng những chức năng khác một cách kỹ lưỡng. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là máy Kangen đó sẽ không được sử dụng.

Tất cả mọi bộ phận của máy đều được sản xuất tại 1 nơi, thuận tiện hơn trong quá tròng điều phối các chi tiết máy và tạo ra sản phẩm tốt nhất. Các quy trình sản xuất máy điện giải Kangen cơ bản bao gồm quy trình phun nhựa, quy trình sản xuất bộ lọc, quy trình lắp ráp máy và quy trình xử lý kim loại. Mỗi quy trình đều diễn ra đồng bộ và liên kết với nhau, đảm bảo máy Kangen được lắp đặt chất lượng nhất.

Các bộ phận của máy được sản xuất ngay tại một nhà máy và được kiểm tra kỹ càng
Các bộ phận của máy được sản xuất ngay tại một nhà máy và được kiểm tra kỹ càng

Bộ phận bên trong máy lọc nước điện giải Kangen

Một chiếc máy Kangen thường có 2 bộ phận chính là bộ lọc máy và buồng điện phân. Bộ lọc máy còn được gọi là bộ lọc tinh, sẽ được lắp đặt với 1 đến 2 lõi lọc, có các tầng khác nhau tùy thuộc vào dòng máy. Bộ phận buồn điện phân có từ 3 đến 12 tấm điện cực, được làm từ vật liệu quý hiếm là platium hoặc titanium. Số lượng tấm điện cực càng lớn thì chất lượng của nước và hàm lượng hydrogen càng cao, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh số lượng, chất lượng tấm điện cực và công nghệ điện cực cũng có sự ảnh hưởng tới nguồn nước được tạo ra.

Bộ phận lọc của máy có thể thay thế dễ dàng
Bộ phận lọc của máy có thể thay thế dễ dàng

Bộ phận lọc của máy Kangen thường có 3 tầng, bao gồm canxi sunfit; hạt carbon hoạt tính có khả năng diệt vi khuẩn và lọc cơ học giúp loại bỏ chất độc hại như chì, chất cặn của nước. Khi đi qua bộ lọc về cơ bản nước đã được lọc sạch các vi khuẩn, hợp chất có hại cho cơ thể, bên cạnh đó nó vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết như ion canxi, kali, natri,…

Tấm điện cực hay tấm lá điện phân của máy điện giải Kangen được làm từ kim loại quý titanium. Titanium là kim loại gần như là duy nhất trên thế giới không gây độc hại với cơ thể con người, nó được ứng dụng trong ngành hàng không vũ trụ, được cơ quan y tế cấp phép để trở thành thiết bị cấy ghép cơ thể của người. Các tấm lá điện phân được làm với kích thước lớn, titanium nguyên khối, đậm đặc, mang đến hiệu quả điện phân tối đa và có thời hạn sử dụng dài lâu.

Tấm lá điện cực là bộ phận quan trọng của máy Kangen
Tấm lá điện cực là bộ phận quan trọng của máy Kangen

Ngoài 2 bộ phận trên, máy điện giải còn có nhiều bộ phận khác như ống dẫn nước, màn hình,… Những bộ phận của máy thường được sản xuất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết và từ chất liệu cao cấp. Vậy nên khi cần làm sạch máy hay có bất kỳ hư hỏng gì, bạn cần phải thông báo với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ. Không nên mang máy tới các cơ sở không uy tín để sửa chữa, như vậy sẽ tốn thời gian và thiệt hại về kinh tế.

Bên trong máy điện giải Kangen là những bộ phận được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có thiết kế nhỏ gọn, giúp máy có kích thước nhỏ, phù hợp để sử dụng trong gia đình. Để biết thêm thông tin cụ thể của máy hoặc bảo dưỡng, sửa chữa, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp máy Kangen và nhận hỗ trợ trực tiếp.

tag iconTags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *