CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại website www.oneness.com.vn có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Phạm vi áp dụng

  1. Giao hàng miễn phí :

– Giao hàng miễn phí trong phạm vi 20 Km tính từ các hệ thống kho, showroom của Điện Máy Kangen – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên

– Giao hàng miễn phí trong phạm vi 50 Km tính từ các hệ thống kho, showroom của  Oneness Việt Nam – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên

  1. Phí vận chuyển phát sinh :

Từ Km thứ 21 hoặc km thứ 101 – tính từ các hệ thống của Oneness Việt Nam, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

– Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

  1. Thời gian giao hàng

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), trước 18h00 trong phạm vi 20Km: Sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 18h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội nhân viên giao nhận Điện Máy Kangen tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Oneness Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của Oneness Việt Nam để nhận trợ giúp.

  1. Đóng gói giao hàng đi xa

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Oneness Việt Nam sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

  1. Cước phí vận chuyển đi xa

– Cước phí chuyển: Được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lượng Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

Cách thức tính Trọng Lượng Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000

– Quý khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

– Nếu đơn hàng của Quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của Quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

  1. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Oneness Việt Nam chỉ định, Oneness Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Oneness Việt Nam đến Quý khách

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Oneness Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Oneness Việt Nam đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan…,

  1. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

– Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh.

Lưu ý :

– Đội ngũ nhân viên giao nhận lắp đặt của Oneness Việt Nam không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Oneness Việt Nam đến giao hàng và lắp ráp.

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…