Hiện nay tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Enagic (Nhật Bản) chưa có văn phòng đại diện chính thức mà thông qua công ty đại diện nhập khẩu và phân phối. OneNess là đơn vị phân phối chính thức máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng của Tập Đoàn Enagic.

Tầm nhìn:

OneNess là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cho sức khỏe, cuộc sống, thực hành lối sống xanh, cân bằng, đủ đầy. Đem đến thật nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, gia đình, xã hội và Trái Đất thân yêu!

Sứ mệnh:

Mong muốn lan tỏa giá trị sống đích thực, sự cân bằng của cơ thể và bình an trong tâm trí đến nhiều người. Và bắt đầu hành trình này đó là kinh doanh sản phẩm Kangen. Khi Quý khách hàng bắt đầu sử dụng Kangen thì đã bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bên cạnh đó, sẽ hạn chế được lượng rác thải nhựa rất nhiều so với khi chúng ta sử dụng các loại nước đóng chai, nước ngọt. Và chúng ta đã cùng góp phần chung tay bảo vệ Trái Đất – mái ấm của toàn nhân loại.

Hoạt động:

Kinh doanh dựa trên triết lý nhân quả – “Gieo gì gặt nấy”. Vì thế, Trên mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi trích một phần lợi nhuận để chung tay quyên góp cho những nhà hoạt động từ thiện: mái ấm, trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão…. Chúng tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn mỗi khi trao đi giá trị bằng tất cả tấm lòng.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và góp phần vào hành trình “Gieo hạt yêu thương”.

Trân trọng gửi lời chúc Sức Khỏe và Thịnh Vượng đến với Quý Khách Hàng!