Máy lọc nước KANGEN chỉ dành cho người giàu?

Chỉ có máy lọc nước từ tập đoàn Eganic mới tạo ra nước Kangen

Máy điện giải Kangen là dòng sản phẩm máy lọc nước có giá thành cao, với mức giá từ 64 tới hơn 150 triệu đồng/máy. Vì thế, nhiều người cho rằng máy lọc nước Kangen chỉ dành cho người giàu. Nhưng trên thực tế, dòng máy lọc nước này hoàn toàn phù hợp cho nhiều đối tượng, cùng xem thử lý do vì sao nhé!

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước điện giải Kangen

Tạo ra nguồn nước Kangen độc quyền

Nước Kangen có nghĩa là nước hoàn nguyên – chỉ nguồn nước thuần khiết nhất của tự nhiên, ở trạng thái nguyên sơ như thủa ban đầu. Đây là một loại nước ion kiềm và chỉ có duy nhất chiếc máy lọc nước từ tập đoàn Enagic mới tạo ra nguồn nước được gọi với cái tên Kangen này.

Chỉ có máy lọc nước từ tập đoàn Eganic mới tạo ra nước Kangen
Chỉ có máy lọc nước từ tập đoàn Eganic mới tạo ra nước Kangen

Nước Kangen là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học trên nguồn nước tự nhiên, tốt lành nhất từ các khu vực là Đức, Mexico, Nhật Bản, Trung Quốc,… Những người sử dụng nước Kangen phần lớn đều cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt và tích cực hơn.

Máy Kangen tạo ra nước axit mạnh pH 2.5 và nước kiềm mạnh pH 11.5

Nhờ công nghệ vượt trội, máy lọc nước điện giải Kangen tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen có chỉ số pH 11.5. Bên trong máy là hệ thống lọc và buồng điện phân có khả năng phân tách phân tử nước, tạo ra nguồn nước sạch khuẩn và giàu hydrogen có lợi cho sức khỏe. Nước ion kiềm giàu hydrogen khi uống sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể và có khả năng hỗ trợ, điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Nước kiềm mạnh pH 11.5 còn có thể bóc tách hóa chất có trên thực phẩm, tạo nên nguồn thực phẩm sạch để sử dụng.

Khả năng loại bỏ hóa chất trên thực phẩm của nước Kangen thực sự hiệu quả
Khả năng loại bỏ hóa chất trên thực phẩm của nước Kangen thực sự hiệu quả

Máy tạo ra nước axit mạnh có pH 2.5 với khả năng sát khuẩn ngoài da hoặc trên bề mặt của các đồ vật. Người dùng có thể sử dụng nước pH 2.5 để khử khuẩn mọi lúc mọi nơi, bằng cách chiết nước ra các lọ nhỏ và mang theo bên mình. Có nhiều máy điện giải trên thị trường nhưng chỉ có máy lọc nước Kangen của Eganic mới sản xuất được nước pH 2.5 và nước pH 11.5 mà thôi.

Máy điện giải Kangen đạt nhiều chứng nhận quốc tế và có độ bền cao

Chất lượng của máy Kangen đã được khẳng định bằng những chứng nhận của Nhật Bản cũng như quốc tế. Cụ thể, máy điện giải Kangen đã nhận được con dấu vàng của hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA, là con dấu chỉ được chứng nhận cho 1 sản phẩm tốt nhất của mỗi ngành.

 Máy Kangen nhận được nhiều chứng nhận quốc tế

Máy Kangen nhận được nhiều chứng nhận quốc tế

Sau quy trình kiểm tra toàn diện về các tiêu chuẩn khắt khe cho thiết bị y tế, máy Kangen đã nhận được chứng nhận ISO 13485 – chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản, là thiết bị duy nhất nhận được chứng nhận này. Ngoài ra máy còn nhận được chứng nhận JAPA của hơn 8.800 bác sĩ tại Nhật Bản. Tất cả đều cho thấy chất lượng tuyệt vời của máy lọc nước điện giải Kangen.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp và hoàn toàn tại Nhật Bản giúp chất lượng máy Kangen được đảm bảo. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt tại nhà máy ở Osaka nên máy sẽ có chất lượng, hiệu quả sử dụng tốt và lâu dài.

Thời gian sử dụng máy Kangen có thể lên tới 25 năm
Thời gian sử dụng máy Kangen có thể lên tới 25 năm

Máy Kangen phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Giá thành của máy điện giải Kangen khá cao, những người có điều kiện tài chính dư giả có thể mua và sử dụng dễ dàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là máy Kangen chỉ dành cho người giàu, mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy điện giải này trong gia đình. Tại những quốc gia có bán máy lọc nước Kangen, không chỉ có người giàu mà những hộ gia đình bình thường, thậm chí là nghèo cũng lựa chọn chiếc máy này.

Họ tin tưởng sử dụng máy Kangen bởi chất lượng của máy được đảm bảo, lại tạo ra nguồn nước tốt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình thì việc đầu tư sử dụng máy Kangen là một quyết định đúng đắn.

Trên thế giới máy Kangen được nhiều người tin dùng
Trên thế giới máy Kangen được nhiều người tin dùng

Máy lọc nước Kangen là một sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, chứ không riêng gì giới nhà giàu. Để được sử dụng dòng máy điện giải Kangen hiện đại này, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn các thông tin một cách cụ thể về sản phẩm cũng như giá thành cho bạn.

Xem bảng giá các dòng máy Kangen: https://oneness.com.vn/bang-gia-may-kangen/

OneNess – Đơn vị phân phối chính thức máy Kangen nhập khẩu chính hãng của Tập Đoàn Enagic

Địa chỉ: 2 Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Khu Phố Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 72 000 11

Zalo: 093 72 000 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *