Máy lọc nước Kangen có tốt không?

Nguồn nước máy lọc nước Kangen tạo ra có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Được ứng dụng công nghệ lọc kết hợp với điện phân, máy lọc nước Kangen có khả năng lọc sạch nước một cách tốt nhất, nước sau khi lọc đạt chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những sản phẩm có mặt trên thị trường đã lâu, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết máy lọc nước Kangen có tốt không? Nếu đây là vấn đề mà bạn quan tâm hãy đi tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây.

Thông tin về máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen là một thiết bị lọc nước được sản xuất bởi tập đoàn Enagic – một đơn vị chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm được Enagic sản xuất đều được chứng nhận về chất lượng bởi hiệp hội chất lượng nước WQA.

Máy lọc nước Kangen là một thương hiệu đến từ Nhật Bản
Máy lọc nước Kangen là một thương hiệu đến từ Nhật Bản

Sản phẩm máy lọc nước Kangen hiện nay rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản cũng như 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Máy lọc nước Kangen là loại máy lọc nước điện giải, được sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại kết hợp với công nghệ điện phân. Máy có khả năng bóc tách kiềm tốt, giúp nguồn nước sau khi lọc sạch và tốt cho sức khỏe.

Hiện tại, trên thị trường đang có các dòng máy lọc nước Kangen phổ biến là Leveluk Kangen K8, Kangen leveluk JRII, Kangen Leveluk SD501 Platinum, Kangen Leleluk Anespa DX, Kangen Leveluk Super 501.

Cấu tạo máy lọc nước Kangen

Sản phẩm máy lọc nước Kangen về cơ bản sẽ có 5 bộ phận chính, bao gồm bộ lọc nước, buồng điện phân, ngăn đựng dung dịch tăng cường điện phân, màn hình tinh thể lỏng và bảng điều khiển.

Các bộ phận của máy có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh
Các bộ phận của máy có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh
 • Bộ lọc nước có 3 tầng lọc là tầng canxi sunfit, tầng hạt carbon hoạt tính và lọc cơ học. Bộ lọc nhiều tầng giúp cho máy Kangen có công suất hoạt động tốt, loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn có trong nước.
 • Buồng điện phân tùy theo mẫu mã mà có 3, 7, 8, 12 tấm điện cực làm từ Titanium nguyên khối phủ bạch kim nguyên chất. Số lượng tấm điện cực càng cao thì hiệu quả hoạt động của máy tốt và tạo ra nước điện phân có giá trị hơn.
 • Ngăn chứa dung dịch tăng cường điện phân được sử dụng giúp tạo ra nước kiềm mạnh pH 11.5 và nước axit mạnh pH 2.5.
 • Màn hình tinh thể lỏng được thiết kế bên ngoài máy, có chức năng hiển thị các thông số về nguồn nước.
 • Bảng điều khiển có 2 loại là nút bấm thông thường và cảm ứng, với nhiều chức năng điều chỉnh khác nhau.

Máy lọc nước Kangen có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc máy lọc nước Kangen có tốt không có thể dựa trên các tiêu chí cụ thể về chất lượng, cũng như ưu điểm vượt trội mà dòng máy lọc nước này mang lại.

Các sản phẩm máy lọc nước Kangen đạt chuẩn về chất lượng
Các sản phẩm máy lọc nước Kangen đạt chuẩn về chất lượng

Chất lượng máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen được sản xuất trực tiếp bởi tập đoàn Enagic trên dây chuyền hiện đại. Tất cả các máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tạo nên sự thống nhất, đồng bộ giữa các sản phẩm. Máy sẽ được đánh giá về chất lượng đầu ra, đảm bảo các yếu tố về độ pH cũng như nồng độ hydrogen (khả năng chống oxy hoá) trong nước.

Những chiếc máy lọc nước Kangen sau khi được kiểm tra kỹ sẽ được cấp chứng nhận:

 • Về thiết bị y tế tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn ISO 13485:2003.
 • Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý ISO 9001:2008.
 • Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.
 • Chứng nhận từ hiệp hội nước WQA.
 • Chứng nhận JAPA của hơn 8800 bác sĩ Nhật Bản.
Máy lọc nước Kangen đạt nhiều chứng nhận khác nhau
Máy lọc nước Kangen đạt nhiều chứng nhận khác nhau

Ưu điểm của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen được đánh giá là một trong những máy lọc nước tốt nhất. Dòng máy này mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng.

 • Nguồn nước sau khi lọc qua máy Kangen có độ pH đa dạng, giàu kiềm và nhiều hydrogen hoạt tính giúp làm chậm quá trình oxy-hoá.
 • Nước có thể giúp trung hòa môi trường kiềm – axit trong cơ thể, ngăn ngừa các loại bệnh liên quan tới axit.
 • Nước ion kiềm có nhiều khoáng chất tự nhiên, tốt cho cơ thể.
 • Máy còn có chức năng tự làm sạch hệ thống định kỳ, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.
 • Máy lọc nước Kangen tạo ra 5 lựa chọn về nguồn nước cho người sử dụng. Bao gồm nước uống ion kiềm, giàu khoáng chất; nước sạch trung tính; nước chăm sóc da với độ pH 6.0; nước diệt khuẩn và nước Kangen mạnh có thể loại bỏ chất bảo quản, thuốc trừ sâu trên thực phẩm.
Nguồn nước máy lọc nước Kangen tạo ra có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Nguồn nước máy lọc nước Kangen tạo ra có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên máy lọc nước Kangen hiện tại có giá thành khá cao. Ngoài ra còn một nhược điểm nhỏ là nếu nguồn nước đầu vào có chứa quá nhiều tạp chất, kim loại nặng, thì người sử dụng cần phải lắp đặt thêm bộ lọc thô trước khi vào máy Kangen để đảm bảo chất lượng của nguồn nước tạo ra.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về máy lọc nước Kangen có tốt không. Nếu nhận thấy dòng máy lọc nước của Nhật Bản này phù hợp với nhu cầu, bạn có thể sử dụng máy lọc nước Kangen để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

OneNess – Đơn vị phân phối chính thức máy Kangen nhập khẩu chính hãng của Tập Đoàn Enagic

Địa chỉ: 2 Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Khu Phố Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 72 000 11

Zalo: 093 72 000 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *