Nước Kangen mua ở đâu?

Sử dụng máy lọc nước Kangen là các tốt nhất để được uống nước Kangen mỗi ngày

Nước Kangen có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng nên đã và đang được nhiều chuyên gia y tế hàng đầu khuyên dùng. Ở Việt Nam, nước Kangen cũng bắt đầu được sử dụng phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết nước Kangen là gì và nước Kangen mua ở đâu. Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm, hãy tìm hiểu các thông tin về nước Kangen qua bài viết sau.

Nước Kangen là gì?

Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là ‘trở về nguyên thủy’, nước Kangen chính là loại nước hoàn nguyên với chất lượng nước tinh khiết như thủa ban đầu, khi mà trái đất chưa ô nhiễm. Nước Kangen còn có tên gọi khác là nước điện giải, nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm, nước pi,… Loại nước này được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra chiếc máy có khả năng tạo nguồn nước với những đặc tính giống với nguồn nước tự nhiên như độ tinh khiết cao, sạch khuẩn, giàu khoáng chất.

Nước Kangen là nguồn nước tốt cho sức khỏe
Nước Kangen là nguồn nước tốt cho sức khỏe

Nước Kangen được tạo thành từ quá trình điện phân của máy điện giải, mang đến nguồn nước tốt với nhiều đặc tính hoàn hảo.

  • Chống oxy hóa: Nước Kangen được xem là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất để chống oxy hóa trong cơ thể. Bởi nước Kangen chứa nồng độ hydro cao có khả năng loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân dẫn tới bệnh tật và tình trạng lão hóa.
  • Sự kiềm hóa: Độ pH trong nước Kangen đa dạng và có thể lên tới 8.5, 9.0 hoặc 9.5, giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể và khôi phục tình trạng sức khỏe.
  • Kết cấu cụm vi phân: Trong nước Kangen có chứa nhiều cụm phân tử nước siêu nhỏ làm cho quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra dễ dàng hơn.
  • Không có chất gây ngộ độc cơ thể: Nhờ quá trình điện phân nên nước Kangen không chứa clo, chì cũng như các tạp chất gây hại cho cơ thể.
  • Giàu khoáng chất: Các khoáng chất như canxi, magie có trong nước Kangen chứa hàm lượng cao hơn so với nguồn nước thông thường.
Nước Kangen tinh khiết và chứa các khoáng chất tốt cho cơ thể
Nước Kangen tinh khiết và chứa các khoáng chất tốt cho cơ thể

Quy trình tạo ra nước Kangen bằng máy điện giải

Nguồn nước sinh hoạt bình thường muốn trở thành nước Kangen cần phải thông qua máy lọc nước điện giải. Máy sẽ hoạt động theo một quy trình xử lý với 2 giai đoạn chính.

  • Từ nguồn nước sinh hoạt bình thường sau khi được dẫn vào máy điện giải sẽ được lọc qua một hệ thống lọc. Hệ thống này có vai trò như một màng chắn, ngăn chặn các chất độc hại, giúp lọc sạch nước và giữ lại khoáng chất cần thiết.
  • Quá trình lọc nước sau khi hoàn thành sẽ được điện phân. Buồng điện phân được lắp đặt trong máy là nơi diễn ra quá trình tái cấu trúc, phân tách phân tử nước thông qua các tấm điện phân. Nước được sử dụng cho mục đích ăn uống sẽ đi ra ở cực âm và nước xả của quá trình điện phân sẽ đi ra ở cực dương.
2 giai đoạn cụ thể của quá trình lọc nước Kangen
2 giai đoạn cụ thể của quá trình lọc nước Kangen

Nước Kangen mua ở đâu?

Trên thực tế, nước Kangen chỉ có thể phát huy tốt công dụng trong vòng 3 ngày khi để ở môi trường bình thường. Sau khoảng thời gian này, nước sẽ trở về trạng thái bình thường, độ kiềm sẽ giảm dần theo thời gian và các ion hydrogen có lợi sẽ mất đi. Vì thế, nước Kangen đóng chai không đảm bảo những công dụng vượt trội như nước Kangen tươi được lấy ra trực tiếp tại máy Kangen. Vậy nước Kangen mua ở đâu?

Để sử dụng nguồn nước tinh khiết này, cách tốt nhất chính là dùng máy lọc nước điện giải. Hiện tại có nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải trên thị trường, tạo sự đa dạng và giúp người sử dụng lựa chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên để sử dụng nguồn nước Kangen tốt nhất, thì dòng máy lọc nước Kangen từ tập đoàn Enagic của Nhật Bản là sản phẩm thích hợp nhất.

Sử dụng máy lọc nước Kangen là các tốt nhất để được uống nước Kangen mỗi ngày
Sử dụng máy lọc nước Kangen là các tốt nhất để được uống nước Kangen mỗi ngày

Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, có khả năng tạo ion kiềm, đưa đến nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Có nhiều loại máy lọc nước điện giải Kangen trên thị trường và máy Kangen của tập đoàn Enagic là sản phẩm được yêu thích tại Nhật Bản cũng như hơn 150 quốc gia khác trên thế giới.

Để mua được máy lọc nước Kangen chất lượng và có giá thành tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Là một đơn vị cung cấp máy lọc nước cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho sản phẩm máy lọc nước tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

OneNess – Đơn vị phân phối chính thức máy Kangen nhập khẩu chính hãng của Tập Đoàn Enagic

Địa chỉ: 2 Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Khu Phố Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 72 000 11

Zalo: 093 72 000 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *