Nước khoáng kiềm là gì?

Uống nước khoáng kiềm mỗi ngày sẽ giúp da đẹp hơn

Nước đóng một vai trò quan trọng đối với con người, vì nó có ảnh hưởng tới nhiều hoạt động khác nhau trong cuộc sống. Hiện nay, có nhiều nguồn nước đa dạng được tìm thấy trên thị trường như nước khoáng, nước kiềm, nước máy, nước khoáng kiềm,… Trong đó nước khoáng kiềm là nguồn nước tốt nhất, được nhiều chuyên gia y tế khuyên sử dụng để có được sức khỏe tốt. Nhưng nước khoáng kiềm là gì? Công dụng của nước khoáng kiềm ra sao?

Thế nào là nước khoáng kiềm?

Nước khoáng kiềm hay còn được biết đến là nước điện giải ion kiềm, là một loại nước khoáng tự nhiên được sản xuất theo phương pháp công nghiệp. Nước được tạo thành bởi công nghệ điện giải, loại bỏ hết tạp chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe có trong nguồn nước thường ngày. Nhờ vậy nước khoáng kiềm rất sạch, có khả năng bổ sung vi khoáng và giàu chất chống oxy hóa.

Nước khoáng kiềm là loại nước tốt cho sức khỏe
Nước khoáng kiềm là loại nước tốt cho sức khỏe

Nước khoáng kiềm khác với nước khoáng tự nhiên và cũng không phải là loại nước kiềm được tạo thành bằng cách sử dụng một lõi lọc để tạo độ pH. Nước khoáng kiềm được tạo ra bởi công nghệ lọc hiện đại, thông qua quá trình điện phân, phân chia cấu trúc phân tử nước. Nhờ vậy, nước khoáng kiềm có độ pH cao hơn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Công dụng của nước khoáng kiềm

Nguồn nước khoáng tự nhiên có nhiều chất như Mg, Ca, K được đánh giá là nguồn nước tốt cho sức khỏe. Nhưng nước khoáng kiềm lại nổi bật hơn hẳn, bởi nó giàu tính kiềm và mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho cơ thể khi uống mỗi ngày.

Nước khoáng đóng chai tự nhiên không tốt bằng nước khoáng kiềm
Nước khoáng đóng chai tự nhiên không tốt bằng nước khoáng kiềm

Trung hòa axit dư trong cơ thể

Kiềm hóa cơ thể là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để duy trình một sức khỏe tốt và đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại cùng với thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh và nhiều tác nhân khác vô tình làm tích tụ lượng axit dư thừa trong cơ thể. Khi không thể chịu được lượng axit dư thừa cơ thể sẽ có khả năng mắc phải các bệnh như viêm loét dạ dày, tá tràng,…

Nước khoáng kiềm hỗ trợ điều trị gout hiệu quả
Nước khoáng kiềm hỗ trợ điều trị gout hiệu quả

Nước khoáng kiềm có độ kiềm cao, khi sử dụng có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, từ đó giảm các loại bệnh tật. Loại nước này có khả năng bổ sung kiềm cho cơ thể để tạo sự cân bằng. Khi uống nhiều nước khoáng kiềm mỗi ngày sẽ giúp dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Sử dụng nước khoáng kiềm lâu ngày sẽ ngăn ngừa hiệu quả bệnh gout, tiểu đường, ung thư,…

Làm chậm quá trình lão hóa

Trong nước khoáng kiềm có chứa hydrogen – nguyên tố có khả năng trung hòa gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Các gốc tự do được xem là nguồn gốc của sự lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do chính là cách để giữ gìn nét thanh xuân. Vì thế, ngoài ăn uống các loại rau củ, uống trà thì uống thêm 1 ly nước khoáng kiềm sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Uống nước khoáng kiềm mỗi ngày sẽ giúp da đẹp hơn
Uống nước khoáng kiềm mỗi ngày sẽ giúp da đẹp hơn

Nước khoáng kiềm là một nguồn nước quý bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể khi sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nước khoáng kiềm mỗi ngày bằng cách lựa chọn các loại máy lọc nước ion kiềm Kangen đang được bán trên thị trường. Chất lượng của nước khoáng kiềm Kangen được đánh giá cao nhờ phương pháp điện phân bóc tách kiềm tự nhiên, đảm bảo giữ được nguồn khoáng chất tốt có trong nước.

OneNess – Đơn vị phân phối chính thức máy Kangen nhập khẩu chính hãng của Tập Đoàn Enagic

Địa chỉ: 2 Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Khu Phố Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 72 000 11

Zalo: 093 72 000 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *