Tầm quan trọng của nước Kangen trong mùa dịch COVID-19

Uống nước Kangen mỗi ngày có khả năng tăng cường hệ miễn dịch

Virus Corona có ảnh hưởng tới hệ hô hấp của con người và tính cho tới thời điểm hiện tại đã có hơn 3 triệu người nhiễm COVID-19 trên thế giới và hơn 200 ngàn ca tử vong. Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chính là cách để bảo vệ bạn và gia đình trong dịch COVID-19. Để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể thì thường xuyên uống nước kiềm được tạo ra từ máy Kangen là một cách hiệu quả. Cùng xem thử tầm quan trọng của nước Kangen trong mùa dịch COVID-19 là gì và hiệu quả cụ thể ra sao nhé!

COVID-19 là đại dịch và đã lan rộng toàn cầu

COVID-19 là một dịch bệch về đường hô hấp, xuất phát từ chủng virus gây bệnh Corona với những ca bệnh đầu tiên ở Vũ Hán – Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019. Hiện tại, dịch COVID-19 đã bùng phát trên toàn thế giới với hàng triệu ca nhiễm và tăng thêm theo từng ngày. Ở Việt Nam có 270 ca nhiễm, tuy chưa có trường hợp tử vong nhưng vẫn không nên chủ quan.

Hình ảnh của virus gây nên đại dịch COVID-19 trên toàn cầu
Hình ảnh của virus gây nên đại dịch COVID-19 trên toàn cầu

Virus Corona gây bệnh về đường hô hấp, có thể lây từ người sang người khi có sự tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh. Chủng virus này có thể lây nhiễm ngay khi triệu chứng còn nhẹ và thậm chí là không hề có dấu hiệu bị bệnh. Vì thế, COVID-19 có sự lây lan nhanh và số ca nhiễm tăng lên chóng mặt. Đặc biệt, những người có sẵn các loại bệnh như béo phì, tiểu đường,… hay hệ miễn dịch kém sẽ dễ nhiễm bệnh hơn người khỏe mạnh.

Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể là cách phòng chống COVID-19 

Trước sự bùng phát của COVID-19, điều quan trọng là mọi người phải biết cách tự bảo vệ mình trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết, những người nhiễm virus Corona sẽ không thể tiêu diệt virus bằng cách phun chất khử trùng lên khắp cơ thể. Khi nhiễm COVID-19 người bệnh cần được điều trị theo pháp đồ cụ thể, đối với người bình thường cần thực hiện các phương pháp để phòng tránh nhiễm virus.

Những điều cần làm để phòng tránh lây lan virus Corona
Những điều cần làm để phòng tránh lây lan virus Corona

Virus Corona có ‘nhu cầu’ lây lan sang một cá thể mới chưa bị nhiễm bệnh, đây chính là ‘điểm yếu’ lớn nhất của loại virus này. Vì virus liên tục tìm kiếm vật chủ mới để lây nhiễm, nên một cách tốt nhất để chống lại nó là tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều này giúp tạo ra các kháng thể để chống lại bệnh tật, bên cạnh đó, để bảo vệ cơ thể mọi người cũng cần rửa tay thường xuyên, sử dụng cồn, chất khử trùng, nước rửa tay mọi nơi.

Tầm quan trọng của nước Kangen

Máy điện giải Kangen tạo ra nước kiềm pH 9.5 khi uống thường xuyên sẽ có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và nước axit pH 2.5 thích hợp để khử khuẩn, khử trùng an toàn. Nước kiềm Kangen là loại nước có nhiều hợp chất kiềm bao gồm canxi, silica, kali, magia, bcarbonate và chứa khoáng chất kiềm, có khả năng oxy hóa – khử (ORP).

Uống nước Kangen mỗi ngày có khả năng tăng cường hệ miễn dịch
Uống nước Kangen mỗi ngày có khả năng tăng cường hệ miễn dịch

Vì vậy khi uống nươc kiềm Kangen sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, trung hòa axit trong cơ thể gây ra bởi chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng và độc tố môi trường. Khi hệ thống miễn dịch đủ mạnh thì virus Corona sẽ khó để gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn. Ngoài tăng khả năng miễn dịch, nước kiềm Kangen còn hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường,…

Nước có tính axit thường được gọi là nước điện giải có hydro tiềm năng với chỉ số pH dưới 7. Khi độ pH dưới 7 thì nước này có thể sử dụng như chất khử trùng hoặc chăm sóc da. Máy Kangen có khả năng tạo ra nước axit thích hợp để sát trùng vết thương, trầy xước, súc miệng để loại bỏ mảng bám trên răng, loại bỏ dầu, bụi bẩn, làm se lỗ chân lông, giúp giảm ngứa, khô da.

Nước Kangen pH 2.5 có khả năng khử khuẩn hiệu quả, thích hợp để vệ sinh nhà cửa
Nước Kangen pH 2.5 có khả năng khử khuẩn hiệu quả, thích hợp để vệ sinh nhà cửa

Khi nước Kangen có chỉ số pH 2.5, nó sẽ có khả năng vệ sinh ngôi nhà cũng như bản thân một cách hiệu quả để bảo vệ bạn và gia đình khỏi virus Corona. Dùng nước Kangen pH 2.5 như một dung dịch khử trùng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn hoặc các yếu tố gây bệnh.

Máy điện giải Kangen có thể tạo ra nguồn nước pH 9.5 tốt cho sức khỏe và còn là nguồn cung cấp không giới hạn chất khử trùng an toàn với chỉ số pH 2.5. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong mùa dịch COVID-19, thì lựa chọn sử dụng máy lọc nước Kangen sẽ là giải pháp tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *